KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP

      Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Nước có ở khắp mọi nơi nhưng nguồn nước thông dụng nhất con người có thể sử dụng đó chính là nước giếng khoan. Thông qua quá trình lọc và đào thải tạp chất thì nước giếng khoan sẽ được sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất.

VAI TRÒ CỦA GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP TRONG SẢN XUẤT VÀ SINH HOẠT

      Để tạo ra nguồn nước dồi dào thì khoan giếng là giải pháp được con người lựa chọn khoan giếng là nhu cầu thiết yếu của những đơn vị kinh doanh sản xuất, hộ gia đình hiện nay. Chắc chắn mỗi hộ gia đình, đơn vị sản xuất đều có ít nhất một giếng khoan.

      Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nước đối với cuộc sống con người, Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ khoan giếng chuyên nghiệp cho hộ gia đình, công ty, đơn vị kinh doanh sản xuất.

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ VỀ KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI:

      Chúng tôi đã nhận và thi công rất nhiều các dự án khoan giếng công nghiệp cho các xí nghiệp, công ty hay các công trình đang thi công tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.... và đã dược nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh gia cao.

Lưu lượng nước của giếng khoan công nghiệp

   - Φ90 lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  - Φ110 lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  - Φ125 lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  - Φ160 lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  - Φ219 lưu lượng nước trung bình khoảng 15 – 100m3/h.


LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP THỊNH VƯỢNG

      Nguồn nước là sự sống của con người nên Thịnh vượng luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

  + Công nghệ khoan giếng công nghiệp hiện đại
  - Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp, Thịnh Vượng luôn cập nhật công nghệ khoan giếng hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt với kỹ thuật dò tìm mạch nước thông minh giúp tìm ra nguồn nước sạch nhất trong khu vực cần thực hiện khoan giếng. Đó chính là điều làm lên sự khác biệt trong dịch vụ khoan giếng công nghiệp của Văn Thắng.
  - Không những vậy, chúng tôi ưu tiên sử dụng những thiết bị an toàn cho sức khỏe của con người như ống dẫn đạt tiêu chuẩn. Trong kỹ thuật khoan giếng thì ống dẫn nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo chất lượng nguồn nước. Nếu không sử dụng ống dẫn có chất lượng tốt thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng nước.

  + Phong cách làm việc chuyên nghiệp
      Phong cách làm việc chuyên nghiệp của Thịnh Vượng thực sự chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng nhằm mang đến nguồn nước sinh hoạt, sản xuất tốt nhất.

  + Giá cả hợp lý
      Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ hiện đại, Văn Thắng tiết kiệm được khoản chi phí tối đa cho khách hàng về thiết bị cũng như nguồn lực. Từ đó giá dịch vụ khoan giếng tại Văn Thắng luôn cạnh tranh hơn so với những đơn vị cùng lĩnh vực.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG THỊNH VƯỢNG
      Chắc chắn đối với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ khoan giếng sẽ chưa nắm được quy trình dịch vụ như thế nào.Với quy trình dịch vụ khép kín, Thịnh Vượng sẽ mang tới nguồn nước tinh khiết nhất cho khách hàng.

Bước 1 : Để sử dụng dịch vụ, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.
Bước 2 : Thịnh Vượng sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để tối ưu nguồn nước cho sản xuất và sinh hoạt sao cho thuận tiện nhất.
Bước 3 : Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể về phương pháp làm việc cũng như báo giá chi tiết cho khách hàng.
Bước 4 : Thịnh Vượng sẽ thực hiện đúng như kế hoạch đã thỏa thuận với khách hàng trước đó.
Bước 5 : Khách hàng nghiệm thu.

    Quy trình dịch vụ khép kín của chúng tôi đã mang lại nguồn nước sạch hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện đến Thịnh Vượng để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết về những dịch vụ khoan giếng gia đình hay sửa chữa khoan giếng một cách tận tình nhất.

Chuyên mua bán  trao đổi các loại máy bơm nước